Những lưu ý và kinh nghiệm chọn balo học sinh, cặp học sinh cho bé

Những lưu ý và kinh nghiệm chọn balo học sinh, cặp học sinh cho bé

Những lưu ý và kinh nghiệm chọn balo học sinh, cặp học sinh cho bé

Văn phòng
quà tặng doanh nghiệp
Xưởng may túi xách ví nam nữ
Xưởng sản xuất bìa sổ
Những lưu ý và kinh nghiệm chọn balo học sinh, cặp học sinh cho bé

Xưởng may balo học sinh, cơ sở may balo học sinh tại Sài Gòn

Công Ty TNHH SX TM DV Tâm Tuấn – chuyên sản xuất, gia công các mẫu balo học sinh, balo trẻ em, cặp học sinh, balo đi học cho các trường và các tổ chức có nhu cầu sản xuất balo học sinh số lượng lớn.

Sau đây công ty Tâm Tuấn xin gửi đến quý khách hàng một số mẫu balo học sinh, cặp học sinh, balo đi học mới nhất và thời trang.

 

 

Balo học sinh là thứ quan trọng nhất đối với trẻ em, gần như ngày nào các bé cũng phải đồng hành với nó trên con đường đến trường. Chính vì vậy, các bạn cần phải trang bị cho mình những kinh nghiệm chọn balô đi học phù hợp.

Chọn balo học sinh theo độ tuổi của các em:

Với các bé mầm non dưới 5 tuổi: Các trường và phụ huynh nên chọn cho các bé kiểu dáng balo bắt mặt, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, ít ngăn – chủ yếu để các bé tập dần với thói quen dùng balo và thoái quen cất giữ đồ.

 

 

- Học sinh tiểu học (độ tuổi từ 6 – 10 tuổi):

Nên chọn cho các bé những loại balo học sinh, cặp học sinh với kích thước vừa phải – nhiều ngăn riêng biệt để các em có thể thoả sức chứa được nhiều vật dụng cho nhiều môn học khác nhau. Lưu ý nên chọn những chất liệu vải và phụ kiện nhẹ và chọn cách thiết kế balo ôm sát thân người các bé.

Học sinh trung học cơ sở (tuổi từ 11 – 14 tuổi): Tương tự như khối tiểu học chúng ta cũng nên chọn cho các em những loại balo có kích thước và thiết kế đa năng, tuy nhiên phải đảm bảo sự thoải mái cho các em khi sử dụng.

Khối trung học phổ thông (tuổi từ 15 – 17 tuổi): Đây là độ tuổi mà các em yêu thích sự nhẹ nhàng tiện lợi, đặc biệt là về chất liệu và tính đa năng của sản phẩm. Như balo học sinh, cặp học sinh phải có thêm ngăn đựng laptop, điện thoại, máy tính bảng ….

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV TÂM TUẤN  

Địa chỉ: 12/5 Đường TX38, Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh 

Xưởng sản xuất: 103 Đường TX38, Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Email: tamtuan.info@gmail.com - Website: www.tamtuan.info

Hotline/zalo: 0971.463.768 (Mr.Tuấn)

Chia sẻ:

Bản quyền @ Tam Tuan Co.,Ltd - Giấy chứng nhận kinh doanh số 0314530449 Do sở kế hoạch đầu tư Tp.hcm Cấp ngày 21/07/2017 - Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Văn Tuấn